Social Icons

คิทแคทชาเขียว 199 บาท พร้อมส่ง

คิทแคทชาเขียว 199 บาท พร้อมส่ง
คิทแคทชาเขียว นำเข้า จากญี่ปุ่น

วันจันทร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2555

เม้าท์ให้แซ่ด! "พระเอก น." ดาราอีเวนท์ ต้นเหตุทำ"บอสสาวกันตนา"ปรี๊ดแตก


เม้าท์ให้แซ่ด! "พระเอก น." ดาราอีเวนท์ ต้นเหตุทำ"บอสสาวกันตนา"ปรี๊ดแตก ด่าในเฟซบุ๊ก
เม้าท์กันให้แซ่ด ตามหากันให้ควั่ก ว่า ดาราคนไหนกันบ้าง ที่ทำให้  "ตุ๊กตา จิตรลดา ดิษยนันท์"  บอสใหญ่แห่งกันตนา   ถึงกับปรี๊ดแตก โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊ก ส่วนตัว Tukta Kantana   ระบายความอึดอัดใจ ถึง 2  ระลอก    เมื่อวันที่ 18 กันยายน ที่ผ่านมา  ตำหนิพฤติกรรมดาราที่รับงานอีเวนท์  จนไม่มีคิวให้กับกองถ่ายละคร จนป่วนไปทั่ว ทั้งประณามคนแบบนี้อยู่ในวงการได้ไม่นาน

ขณะที่ ผู้กำกับใหญ่แห่งค่ายเป่าจิน จง "ตู่- นพพล โกมารชุน" ได้โพสต์เฟซบุ๊กแสดงความเห็นไปในแนวทางเดียวกับ ตุ๊กตา - จิตรลดา กรณีดารารับอีเว้นท์ โดยระบุเศร้าใจในความประพฤติเลวๆ เห็นแก่ตัว
ล่า สุด  มีข่าวเม้าท์จากวงในว่า  ดาราคนดังกล่าวที่รับงานอีเว้นท์ บอสสาวกันตนาให้ไปสังเกตเองว่าเป็นดาราที่ชอบรับงานช่วงศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ ซึ่งส่วนใหญ่จะตรงกับคิวถ่ายละครของค่ายกันตนาที่กำลังถ่ายทำอยู่ 2 เรื่องหลักๆ ตอนนี้ คือ   พยัคฆ์ผยอง (เสือสั่งฟ้าภาค 2)  และ ธิดาพญายม  พร้อมระบุปัญหานี้เรื้อรังและสะสมมานานแล้ว ไม่ใช่แค่ดาราคนใดคนหนึ่ง  แต่มีหลายๆ คน ซึ่งบางคนก็ปรับปรุงตัวดีขึ้นแล้ว แต่รายล่าสุดที่ทำให้ตุ๊กตา-จิตรลดา ของขึ้น จนต้องระบายความในใจผ่านโซเชี่ยลเน็ตเวิร์ค นั่น ก็คือ พระเอก น. ที่ไปรับงานถ่ายรายการเกมโชว์   ตรงกับคิววันถ่ายละครทำให้กองละครถ่ายต่อไม่ได้นั่นเอง

ทั้งนี้ มีรายงานว่า เมื่อติดต่อไปยังพระเอก น.คนดังกล่าว พร้อมผู้จัดการส่วนตัว ก็ไม่สามารถติดต่อได้ซะด้วยสิ

ส่วนจะจริงหรือไม่ ตามที่เขาว่ากันมา ก็ต้องติดตามดูกันต่อไป
สำหรับ ละคร ภายใต้สังกัด กันตนา ที่กำลังถ่ายทำอยู่ขณะนี้ มี 2 เรื่องด้วยกัน  ก็คือ พยัคฆ์ผยอง (เสือสั่งฟ้าภาค 2) นำแสดงโดย นิว- วงศกร ,นาว นิศานาถ ,เคลลี่ ธนพัฒน์ ,แก้ม กวินตรา และทราย เจริญปุระ นอกจากนี้ ยังมีละครเรื่อง ธิดาพญายม ที่เป็นแนวแฟนตาซี นำแสดงโดย นิว-วงศกร, เกรซ-กาญจน์เกล้า ส่วนที่กำลังอนแอร์อยู่ทางช่อง 7 ในช่วงวันศุกร์-อาทิตย์  ขณะนี้ คือเรื่อง "ป่านางเสือ ภาค 2"  ที่มี เติ้ล - ธนพล นิ่มทัยสุข และ ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม เป็นพระนางคู่กัน
ตุ๊กตา จิตรลดา ดิษยนันท์
"ตุ๊กตา จิตรลดา ดิษยนันท์"
ตุ๊กตา จิตรลดา ดิษยนันท์
"ตุ๊กตา จิตรลดา ดิษยนันท์"
ตู่ นพพล
ตู่ นพพล
ตู่ นพพล
ตู่ นพพล
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย: หนังสือพิมพ์มติชน และ teenee.com

ไม่มีความคิดเห็น:

Our Sopnsors

Latest Widgets

New Blogger Templates

 

Sample text

Sample Text

 
Blogger Templates